Trong mọi trường hợp Ecovina sẽ đều kiểm tra sản phẩm kỹ trước khi vận chuyển cho khách hàng để đảm bảo hàng hoá đúng chất lượng, đúng yêu cầu của khách hàng.

 

Ecovina đồng ý đổi hàng cho Quý khách trong những trường hợp sau:

Khách hàng được quyền đổi lại sản phẩm khác nếu như sản phẩm khách hàng nhận được bị lỗi do lỗi của Ecovina hoặc sai lệch mã sản phẩm so với đơn hàng mà khách hàng đã yêu cầu.

Lưu ý:

– Đối với khách hàng đến mua tại Showroom của Ecovina. Ecovina đề nghị Quý khách hàng kiểm tra thật kỹ  trước khi lấy sản phẩm, Ecovina cho phép khách hàng lựa chọn rất thoải mái sản phẩm để kiểm tra ngay tại Showroom của Ecovina, khi khách hàng đã mang sản phẩm về Ecovina sẽ không đổi, trả hàng cho khách hàng nếu sản phẩm bị phát hiện lỗi. Ecovina sẽ hỗ trợ khách hàng sửa chữa chi tiết lỗi đó.

– Đối với khách hàng mua hàng ở xa. Khách hàng cũng kiểm tra thật kỹ sản phẩm ngay sau khi nhận được và phản hồi lại ngay với Ecovina nếu có bất kỳ chi tiết nào bị lỗi hoặc sai lệch do lỗi của Ecovina. Thời gian phản hồi để có quyền đổi hàng là trong vòng 2 ngày kể từ khi khách hàng nhận được sản phẩm.

Ecovina chỉ chấp nhận cho khách hàng đổi lại sản phẩm trong những trường hợp trên, Ecovina không hỗ trợ việc trả lại sản phẩm. Do đó Ecovina khuyến khích khách hàng lựa chọn thật kỹ sản phẩm và kiểm tra chi tiết trước khi lấy sản phẩm.

Bình luận

0 bình luận

  • Hãy là người đầu tiên để lại bình luận cho bài viết này!